10X INVEST

HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG ĐẦU TƯ THỰC CHIẾN

CƠ HỘI X10 TÀI SẢN CỦA BẠN VÀ CÓ NGUỒN THU NHẬP THỤ ĐỘNG TỪ 1000$/THÁNG

Nếu bạn đang phải làm việc vất vả mà vẫn chưa kiếm được nhiều tiền thì X10 Invest chính là cơ hội thay đổi cuộc sống của bạn, với cùng 1 công sức bạn bỏ ra bạn kiếm được nhiều tiền hơn và tạo nguồn thu nhập thụ động không giới hạn, ngay cả khi bạn chưa biết gì về kinh doanh, Marketing, bán hàng thì bạn vẫn có thể làm được.

Thu nhập thụ động

Đây chính là hệ thống marketing mà hàng ngàn người đang thèm muốn có được, nó đã giúp tôi kiếm 300, 700 triệu mỗi tuần và đã giúp cho hàng ngàn người tạo ra nguồn thu nhập thụ động ngay cả khi đang ngủ.

Dễ dàng nhanh chóng

Chiến lược phát triển hệ thống Affiliate thông minh giúp bạn thành công nhanh hơn, đơn giản hiệu quả, dễ áp dụng, biểu mẫu có sẵn chỉ việc copy & paste giúp bạn nhanh chóng kiếm hàng ngàn USD mỗi tháng.

Hướng tới tương lai

Đầu tư tài chính đang là xu hướng bùng nổ mạnh mẽ trên thế giới và Affiliate là hình thức tiếp thị liên kết cho những dự án tài chính, bạn sẽ kiếm được hoa hồng từ việc chia sẻ cơ hội đầu tư cho mọi người.

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Affiliate

10X INVEST LÀ NƠI GIÚP TÀI SẢN CỦA RẤT NHIỀU NGƯỜI GIA TĂNG NHANH CHÓNG VÀ BỀN VỮNG

Đầu tư và làm hệ thống tài chính thì theo team nào?
Trả lời : Theo team nào mà từ năm 2018 đến giờ chỉ toàn thắng 100% ý.

Từ 2018 đến 2019 team nào chỉ toàn thắng 100%? Đó là Team #Winsbank, nơi đã giúp cho rất nhiều anh em mua nhà, mua xe, mua đất trong năm 2019. 

Kinh nghiệm làm Hệ Thống Tài Chính là: làm 1 dự án tốt kiếm tiền gấp nhiều lần làm vài dự án. WinsBank 2020 – 2025

X10 Invest Nơi Bạn Có Mọi Thứ 

Để Bắt Đầu Phát Triển Hệ Thống Winsbank

Hơn 10+ tài liệu, bài giảng chi tiết về hướng dẫn kiếm tiền!

10 Khóa học do chính đội ngũ CEO X10 Invest thực hiện. Là nền tảng để bạn bắt đầu kiếm tiền và tạo thu nhập ngay lập tức. Đặt nền móng vững chắc cho thành công của bạn trên chặng đường Kiếm Tiền Online.

Biểu mẫu có sẵn chỉ việc copy - paste

X10 Invest là nơi duy nhất vừa hướng dẫn bạn kinh doanh, kiếm tiền Affiliate vừa đưa cho bạn những biểu mẫu marketing có sẵn. Việc bạn cần làm chỉ là Copy – Paste biểu mẫu này đăng bất kỳ nơi nào khách hàng của bạn hiện diện và để mẫu kiếm tiền này làm nốt phần việc bán hàng còn lại.

Công cụ Affiliate mạnh mẽ

X10 Invest cung cấp cho bạn những công cụ mạnh mẽ nhất để giúp bạn dễ dàng triển khai marketing bán hàng, nhanh chóng đạt được kết quả kiếm tiền

Phát triển hệ thống Affiliate với winsbank

Làm thế nào để kiếm từ 1000$ mỗi tháng từ việc chia sẻ cơ hội đầu tư Winsbank, Không cần nhập hàng, ôm hàng, ship hàng. Duy nhất với một chiếc Smartphone hoặc máy tính.

Thu nhập Thụ Động trọn đời từ đội nhóm

Khi tham gia Kiếm Tiền X10 Affiliate, bạn có cơ hội nhận được một khoản Thu Nhập Thụ Động trọn đời không giới hạn từ việc bán hàng và phát triển đội nhóm. Hoa hồng hấp dẫn lên tới 20%. Thanh toán ngay lập tức về ngân hàng.

Trong Chương Trình X10 Invest này Bạn Sẽ Nhận Được Gì...?

Có rất nhiều thứ bạn sẽ nhận được trong X10 Invest. Bạn sẽ được cung cấp tài khoản học online để đăng nhập và truy cập vào học bất cứ lúc nào. đặc biệt bạn được tham gia nhóm và được làm việc tại văn phòng Hà Nội, Đào tạo thường xuyên Offline, nếu ở các tỉnh khác thì đào tạo Online, tham gia buổi coaching phát triển hệ thống Affiliate thường xuyên. Cụ thể tham gia X10 Invest bạn sẽ học được…

 • Các bước xác định khách hàng mục tiêu và chiến lược marketing hiệu quả giúp bạn nhanh chóng đạt được kết quả ngay cả khi bạn chưa từng gì.
 • Làm thế nào để xây dựng được phễu thu hút 1000 khách hàng tiềm năng đầu tiên trên mạng xã hội Facebook, Zalo… và Mối quan hệ.
 • Làm thế nào để thu hút nhà đầu tư với những biểu mẫu có sẵn chỉ cần Copy và Paste nhanh chóng ra đơn và cách Copy.
 • Giải quyết những vấn đề khi làm Affiliate và Làm thế nào để vượt qua nỗi sợ hãi và sợ người khác phán xét về mình khi làm Affiliate Winsbank.
 • Công thức tạo ra Video Marketing hiệu quả nhất, những điều bạn cần chuẩn bị và hướng dẫn thực hiện để tạo ra Video Marketing thu hút khách hàng.
 • Công thức 7 bước bán hàng và cách tư vấn sale 1-1, chăm sóc khách hàng, kỹ năng xử lý từ chối thường gặp giúp bạn tự chinh chinh phục khách hàng. 
 • Chương trình kiếm tiền cùng X10 Affiliate và hướng dẫn kiếm tiền Winsbank, chính sách hoa hồng, Hướng dẫn sử dụng công cụ, và quy trình hướng dẫn nhà đầu tư mới.
 • Bạn được đội ngũ X10 Affiliate hỗ trợ tạo Website bán hàng Winsbank công cụ giúp bạn dễ dàng nhanh chóng có được khách hàng, bán hàng 24/7 ngay cả khi bạn ngủ, giúp tiết kiệm thời gian công sức triển khai kế hoạch marketing.
 • Hướng dẫn xây dựng kênh Chat bot bán hàng tự động, kênh Marketing Facebook, YouTube, Zalo đem đến hàng ngàn khách hàng từ internet 24/7 bất kể thời gian nào.
 • Làm chủ kỹ năng tạo nội dung cách để tạo ra những nội dung marketing thu hút khách hàng, bán hàng hiệu quả không thể cưỡng lại được ngay cả khi bạn không biết viết gì.
 • Check List công việc hàng ngày cần phải làm để xây dựng hệ thống marketing và phát triển hệ thống Affiliate.
 • Cách thiết lập mục tiêu và công thức giúp bạn đạt được thu nhập ít nhất 1000$ mỗi tháng từ Affiliate Winsbank.
 • Làm thế nào để chăm sóc hệ thống và đào tạo những thành viên trong trong hệ thống giúp họ phát triển công việc kinh doanh.
 • Tham gia nhóm và được làm việc tại văn phòng Hà Nội, Đào tạo thường xuyên Offline, nếu ở các tỉnh khác thì đào tạo Online, tham gia buổi coaching phát triển hệ thống Affiliate thường xuyên.

 

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

TẤT CẢ NHỮNG GÌ 10X INVEST CUNG CẤP NGAY HÔM NAY

Tổng giá trị ưu đãi:
$2335

Hơn 10+ khoá học chi tiết hướng dẫn kiếm tiền (Trị giá 997$)   

Biểu mẫu kiếm tiền có sẵn chỉ việc copy – paste (Trị giá 97$)   

Toàn bộ công cụ marketing mạnh mẽ (Trị giá 297$)   

Hỗ trợ tạo website giới thiệu winsbank (Trị giá 47$)   

Xây dựng hệ thống bán hàng tự động với Chatbot (Trị giá 397$)   

Hướng dẫn kiếm tiền cùng X10 Invest và Winsbank   

Tham gia Group hỗ trợ đến khi nào bạn làm được thì thôi   

Thu nhập thụ động trọn đời không giới hạn từ đội nhóm   

Được tham gia khoá học Offline 2 ngày (Trị giá 500$)

 

BẠN SẼ NHẬN NÓ MIỄN PHÍ?

Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận và hỗ trợ tối đã 50 thành viên một tháng, nếu số lượng người đăng ký đã đạt đến giới hạn thì bạn phải chờ đến tháng sau để nhận được ưu đãi này!